VIÊN TIỂU ĐƯỜNG INSUNA – MANG NỤ CƯỜI AN TÂM ĐẾN CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Từ ngày 15/7/2020. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Đông và Công ty FUJINA (Nhật Bản). đã ký kết chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Viên Tiểu Đường Insuna tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10 năm nghiên cứu, sản phẩm TPBVSK INSUNA được cho ra đời bởi công ty Astrim Inc (trực thuộc tập đoàn dược phẩm Ichimaru Nhật Bản), sản xuất trên công nghệ Salacimal hiện đại.
Công nghệ Salacimal đã được bảo hộ độc quyền, được biết đến là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay ổn định lại hàm lượng đường trong máu và bảo vệ sức khỏe người bệnh tiểu đường.
Bởi sự ưu việt về thành tựu khoa học, Viên học Insuna đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều những bệnh nhân tiểu đường tại Nhật Bản. Theo thông tin cung cấp từ nhà sản xuất Astrim Inc, lý do để sản phẩm được tin dùng như thế là nhờ công nghệ Salacimal mà Viên uống Insuna có thể tạo ra tác động dược lý kép: vừa làm chậm quá trình phân hủy và chuyển hóa glucose vừa ức chế được hoạt động của enzyme α- glucosidase, từ đó làm giảm tốc độ phân hủy của các phân tử cacbonhydrate, ổn định đường huyết của bệnh nhân ngay cả sau bửa ăn.
Không dừng lại ở đó, hai hoạt chất do quá trình áp dụng công nghệ Salacimal sinh ra là Salacinol và Kotalanol còn có khả năng thúc đẩy tuyến tụy tăng cường tiết insulin để phân giải đường, nhờ đó tình trạng tiểu đường ngày càng được cải thiện rõ rệt, sức khỏe bệnh nhân được nâng cao.
Với hiệu quả vượt trội và sự hợp tác lâu dài cùng An Đông Pharma, INSUNA hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0913968932